BOOM WEEKLY

ตารางการ์ตูนประจำเดือน พฤษภาคม 2556
ในเดือนนี้ตอนต้นเดือนไม่มีหนังสือน่าตื่นเต้นให้แฟนนักอ่านได้ลุ้น แต่มาออกปลายเดือนมากมายหลายเล่ม ดูดทรัพย์นักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น Naruto Sket Dance อย่างไรก็เป็นเดือนของการเปิดเทอม ใครที่หยุดยาวอ่านหนังสือสบายใจมาหลายเดือน ก็กระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัวกับเปิดภาคเรียนใหม่กันหน่อยนะครับ!!

คุณชอบเรื่องใดในนิตยสารBOOM
Naruto นินจาคาถา
Bleach เทพมรณะ
Sket Dance
JOJO
REAL
มีดที่ 13
อภัยมณีซาก้า
Blue Exorcist
KUROGANE คุโรงาเนะ

อสูรกินคน เล่ม 3
/ Pocket book
ไอ้คำพูด "แก้ความรู้สึกผิด" ไร้สาระนั่นน่ะ เดี๋ยวก็จะจบลงแล้ว เหตุเพลิงไหม้ปริศนาที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย ซาซากิ อากิระที่กระโจนเข้าไปในกองไฟเพื่อช่ว...
คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส เล่ม 6
/ Pocket book
ในที่สุด ลีกชิงชนะเลิศก็เริ่มต้นขึ้น!! เซย์รินปะทะโรงเรียนโทโอซึ่งนำทัพโดย อาโอมิเนะ เอซแห่ง “เจเนอเรชั่นปาฏิหาริย์” กระแสเกมไหลไปเรื่อยๆ ด้วยฝีมือคาง...
SAMURAI DRIVE เล่ม 4
/ Pocket book
หาว่าพวกฉันคือปีศาจงั้นเหรอ? เข้าใจผิดแล้วเว้ย เห็นพวกฉันอ่อนขนาดนั้นเลยรึไง? หลังการปฏิรูปสมัยเมจิ “กฎห้ามพกดาบ” ไม่ได้ถูกบังคับใช้ กระทั่งเวลาได้ล...
BOOM WEEKLY
/ Magazine
...
โดราเอมอนเรื่องยาวพิเศษ เล่ม 14 ตอน สามอัศวินในจินตนาการ
/ Pocket book
ในผลงานเล่มนี้พวกโนบิตะกลายเป็นอัศวินผจญภัยในดินแดนแห่งความฝันและจินตนาการ จักรวาลแห่งความฝันที่ถูกกองทัพปิศาจจู่โจม... โนบิตะและผองเพื่อนจึงร่วมกันต่...
โดราเอมอนเรื่องยาวพิเศษ เล่ม 13 ตอน ฝ่าแดนเขาวงกต
/ Pocket book
โดราเอมอนชุดพิเศษเล่มนี้ จะพาทุกคนไปรู้จักโลกมหัศจรรย์ของ “ของเล่น” ที่ตัวผมเองก็โปรดปรานนักหนา จู่ๆ โนบิตะกับโดราเอมอนก็ได้รับเชิญไปยังโรงแรมหรูแห่งห...
ป่วนหัวใจยัยปีศาจ เล่ม 11 (เล่มจบ)
/ Pocket book
อะไรกันเนี่ย แข่งแอ๊บสาว!! อันแสนจะประทับใจจนน้ำตาแทบจะร่วง ... ตอนนี้ขอพักเรื่องความรักของซายะกับทาดาชิเอาไว้ก่อน เรามาดูหนุ่มๆ ประชันความงามกันสุดฤท...
คุณชายพันธุ์โซะ เล่ม 44
/ Pocket book
หลังโดนเพอร์รี่กระหน่ำถลุงไม่ยั้งตั้งแต่เปิดเกม มินามิพยายามตอบโต้สุดฤทธิ์ ทว่าฝีมือที่ต่างชั้นกันลิบลับทำให้หนทางในการสยบเพอร์รี่แทบไม่มีให้เห็น!! ...
TV Animation Dragon Ball Z ภาคมนุษย์ดัดแปลง เล่ม 4
/ Big Book
สาเหตุที่ประวัติศาสตร์ซึ่งทรังคซ์รู้จักเกิดผิดเพี้ยนไปนั้น เป็นเพราะเซล มนุษย์ดัดแปลงซึ่งคอมพิวเตอร์ของดร.เกโร่สร้างขึ้นได้เดินทางข้ามเวลามาจากอนาคตนั...
BOOM WEEKLY
/ Magazine
...
BOOM WEEKLY
/ Magazine
...
Shinchan Movie 4
/ Big Book
เหล่าผู้ใหญ่แห่งเมืองคาซึคาเบะซึ่งหลงใหลมัวเมาไปกับเอ็กซ์โป ศตววรษที่ 20 ทุกคนต่างย้อนวัยกลับไปเหมือนสมัยเด็ก ด้วยแผนการของกลุ่ม "เยสเตอร์เดย์ วันซ์...
Shinchan Movie 3
/ Big Book
ชินจังตัวป่วนเก็บยาประหลาดๆ มาได้ แล้วฮิโรชิกับมิซาเอะก็ดันกินยานั่นเข้าไป!!? พลันทั้งคู่ก็กลายร่างเป็นไก่และเสือดาวอย่างน่าประหลาดใจ! หน่วยพิทักษ...
SKET DANCE เล่ม 25
/ Pocket book
หน่วยสเก็ตดันต้องออกไปช่วยหนุ่มขี้อายในการเดทครั้งแรก แล้วผลจะเป็นอย่างไร...!? อีกด้านหนึ่ง คิริผู้ทุ่มเททั้งตัวเพื่อช่วยเหลือซึบากิที่ถูกหมายชีวิต...
Doraemon Movie Story เล่ม 1 ตอนตำนานยักษ์พฤกษา
/ Big Book
ต้นกล้าที่โนบิตะเก็บได้จากภูเขาหลังโรงเรียนมีชีวิตใหม่ได้ด้วย “น้ำยาทำให้พืชมีชีวิต”! ด้วยความที่เกิดมาจากต้นไม้ เขาจึงได้ชื่อว่า “คีโบ” หรือต้นกล้าน้...
2857 รายการ หน้า  จาก 191 หน้า