BOOM WEEKLY

ตารางการ์ตูนประจำเดือน พฤษภาคม 2556
ในเดือนนี้ตอนต้นเดือนไม่มีหนังสือน่าตื่นเต้นให้แฟนนักอ่านได้ลุ้น แต่มาออกปลายเดือนมากมายหลายเล่ม ดูดทรัพย์นักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น Naruto Sket Dance อย่างไรก็เป็นเดือนของการเปิดเทอม ใครที่หยุดยาวอ่านหนังสือสบายใจมาหลายเดือน ก็กระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัวกับเปิดภาคเรียนใหม่กันหน่อยนะครับ!!

คุณชอบเรื่องใดในนิตยสารBOOM
Naruto นินจาคาถา
Bleach เทพมรณะ
Sket Dance
JOJO
REAL
มีดที่ 13
อภัยมณีซาก้า
Blue Exorcist
KUROGANE คุโรงาเนะ

Doraemon TV Animation เล่ม 2
/ Big Book
เต็มอิ่มกับความสนุกจากจอทีวีในตอน “เสียงเพลงของโดราเอมอน” “บัตรปิศาจ” “สะสมฝาขวด” “มาเปลี่ยนแม่กันเถอะ” “ตั๊กแตนโค้งคำนับ” และ “สวิตช์เผด็จการ”...
Doraemon TV Animation เล่ม 1
/ Big Book
เต็มอิ่มกับความสนุกจากจอทีวีในตอน “ผู้มาจากโลกอนาคต” “หัตถกรรมกระดาษอาละวาดใหญ่” “เจ้าสาวของโนบิตะ” “สวัสดีมนุษย์ต่างดาว” “การค้นพบหินฟอสซิลครั้งย...
โดราเอมอน คลาสสิค เล่ม 16
/ Pocket book
พบกับเรื่องราวสนุกสนานฮากระชับฮาเรื่อยๆ กับการ์ตูนสั้นจบในตอน ที่ยกขบวนพาเหรดกันมา อาทิ โลกที่ไม่มีเสียง กระปุกออมสินเวลา เข็มกลัด 4 ฤดู เกลียดเงิน...
คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส เล่ม 5
/ Pocket book
เข้าสู่ลีกชิงชนะเลิศ เซย์รินท้าชนชูโตกุที่มีมิโดริมะสังกัดอยู่ ทีมนำอยู่ด้วยฝีมือของคางามิแต่ผลการแข่งจะเป็นเช่นไร!? หลังจบแม็ทช์ เพื่อนสมัยม.ต้นของคุ...
BOOM Weekly
/ Magazine
...
Jojolion เล่ม 1
/ Pocket book
ณ เมืองโมริโอ จังหวัด S หลังเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ จู่ๆ ในเมืองก็เกิดแนวแผ่นดินเคลื่อนที่ชื่อว่า “ตากำแพง” ขึ้น เด็กมหา’ลัย ฮิโรเสะ ยาสุโฮะ ได้พบกับช...
โดราเอมอน คลาสสิค เล่ม 15
/ Pocket book
พบกับเรื่องราวสนุกสนานฮากระชับฮาเรื่อยๆ กับการ์ตูนสั้นจบในตอน ที่ยกขบวนพาเหรดกันมา อาทิ ช่องความฝัน ประตูไร้ห้อง สมาคมนิยมจดหมายลูกโซ่ กล้องแอบดู สวิต...
BOOM Weekly
/ Magazine
...
โปเกมอน สเปเซียล เล่ม 42
/ Pocket book
โปเกมอนในตำนานอาร์แซอุสปรากฏกายขึ้น! ด้วยความช่วยเหลือของมัทสึบะ ในที่สุด โกลด์ก็ได้ล่วงรู้ว่าวาตารุอยู่ที่ไหน แต่เมืองเอ็นจูก็กลายเป็นสนามรบอย่างดุเด...
อสูรกินคน เล่ม 2
/ Pocket book
เขาสูญเสียทุกสิ่ง ซึ่งก็คือ "อนาคต" ใน "รัง" ที่ผู้คนทยอยกันตกเป็นเหยื่อ ในที่สุด "อสูรกินคน" ก็เผยร่างที่แท้จริง "ไม่อาจแตะต้องตัวโดยตรงได้" ซาซาก...
BOOM Weekly
/ Magazine
...
ยาคูโมะ นักสืบวิญญาณ เล่ม 8
/ Pocket book
พบศพถูกเผาปริศนาในโรงเรียนที่ฮารุกะไปฝึกสอน พร้อมกับปมปริศนาที่นำไปสู่คดีเพลิงไหม้ ณ สถานที่เดียวกันนี้เมื่อ 28 ปีก่อน แต่เบื้องหลังคดีนี้ ยังมีปริศนา...
The Prince of tennis – Ultimate Edition เล่ม 1
/ Big Book
ขณะที่ ริวซากิ ซากุโนะ กำลังตกที่นั่งลำบากจาก๊วนเด็กม.ปลายบนรถไฟฟ้า เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้ปรากฏตัวขึ้นและประลองเทนนิสกับก๊วนม.ปลายนั้น เด็กหนุ่มคนนั้นค...
BOOM Weekly
/ Magazine
...
บุปผาผู้พิทักษ์ เล่ม 5
/ Pocket book
ผู้ที่ปรากฎตัวในตำแหน่ง First Knight ของคาชิวาซากิ เซ็น ก็คือเรย์ พี่ชายของรันนั่นเอง! รันสับสนเมื่อได้พบหน้าพี่ชายที่น่าจะเสียชีวิตไปนานแล้ว แต่ด้วยห...
2857 รายการ หน้า  จาก 191 หน้า