BOOM WEEKLY

ตารางการ์ตูนประจำเดือน พฤษภาคม 2556
ในเดือนนี้ตอนต้นเดือนไม่มีหนังสือน่าตื่นเต้นให้แฟนนักอ่านได้ลุ้น แต่มาออกปลายเดือนมากมายหลายเล่ม ดูดทรัพย์นักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น Naruto Sket Dance อย่างไรก็เป็นเดือนของการเปิดเทอม ใครที่หยุดยาวอ่านหนังสือสบายใจมาหลายเดือน ก็กระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัวกับเปิดภาคเรียนใหม่กันหน่อยนะครับ!!

คุณชอบเรื่องใดในนิตยสารBOOM
Naruto นินจาคาถา
Bleach เทพมรณะ
Sket Dance
JOJO
REAL
มีดที่ 13
อภัยมณีซาก้า
Blue Exorcist
KUROGANE คุโรงาเนะ

Big Book
TV Animation Dragon Ball Z ภาคมนุษย์ดัดแปลง เล่ม 4
Big Book
สาเหตุที่ประวัติศาสตร์ซึ่งทรังคซ์รู้จักเกิดผิดเพี้ยนไปนั้น เป็นเพราะเซล มนุษย์ดัดแปลงซึ่งคอมพิวเตอร์ของดร.เกโร่สร้างขึ้นได้เดินทางข้ามเวลามาจากอนาคตนั...
Shinchan Movie 4
Big Book
เหล่าผู้ใหญ่แห่งเมืองคาซึคาเบะซึ่งหลงใหลมัวเมาไปกับเอ็กซ์โป ศตววรษที่ 20 ทุกคนต่างย้อนวัยกลับไปเหมือนสมัยเด็ก ด้วยแผนการของกลุ่ม "เยสเตอร์เดย์ วันซ์...
Shinchan Movie 3
Big Book
ชินจังตัวป่วนเก็บยาประหลาดๆ มาได้ แล้วฮิโรชิกับมิซาเอะก็ดันกินยานั่นเข้าไป!!? พลันทั้งคู่ก็กลายร่างเป็นไก่และเสือดาวอย่างน่าประหลาดใจ! หน่วยพิทักษ...
Doraemon Movie Story เล่ม 1 ตอนตำนานยักษ์พฤกษา
Big Book
ต้นกล้าที่โนบิตะเก็บได้จากภูเขาหลังโรงเรียนมีชีวิตใหม่ได้ด้วย “น้ำยาทำให้พืชมีชีวิต”! ด้วยความที่เกิดมาจากต้นไม้ เขาจึงได้ชื่อว่า “คีโบ” หรือต้นกล้าน้...
Doraemon TV Animation เล่ม 2
Big Book
เต็มอิ่มกับความสนุกจากจอทีวีในตอน “เสียงเพลงของโดราเอมอน” “บัตรปิศาจ” “สะสมฝาขวด” “มาเปลี่ยนแม่กันเถอะ” “ตั๊กแตนโค้งคำนับ” และ “สวิตช์เผด็จการ”...
Doraemon TV Animation เล่ม 1
Big Book
เต็มอิ่มกับความสนุกจากจอทีวีในตอน “ผู้มาจากโลกอนาคต” “หัตถกรรมกระดาษอาละวาดใหญ่” “เจ้าสาวของโนบิตะ” “สวัสดีมนุษย์ต่างดาว” “การค้นพบหินฟอสซิลครั้งย...
The Prince of tennis – Ultimate Edition เล่ม 1
Big Book
ขณะที่ ริวซากิ ซากุโนะ กำลังตกที่นั่งลำบากจาก๊วนเด็กม.ปลายบนรถไฟฟ้า เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้ปรากฏตัวขึ้นและประลองเทนนิสกับก๊วนม.ปลายนั้น เด็กหนุ่มคนนั้นค...
Ghost MUM คุณแม่ยอดนักสืบ เล่ม 5
Big Book
เหตุใดดวงวิญญาณบางดวงจึงไม่อาจไปผุดไปเกิดได้นะ นั่นเป็นเพราะว่ามันมีเหตุน่ะซี้ ว่ากันว่าคนเรานั้น เมื่อตายไป หากยังมีความรู้สึกผูกพันกับอะไรบางอย่างอย...
Over The Edge II
Big Book
เมื่อนายตำรวจหนุ่มลีอองออกปฏิบัติการไล่ล่าฮิวมานอยด์มาชีนที่คิดก่อการกบฏ งานล่าตัวคนร้ายของเขาจึงไม่ธรรมดา ขอเชิญพบกับสุดยอดศิลปะการต่อสู้แบบแม่ไม้มวย...
Over The Edge I
Big Book
เมื่อนายตำรวจหนุ่มลีอองออกปฏิบัติการไล่ล่าฮิวมานอยด์มาชีนที่คิดก่อการกบฏ งานล่าตัวคนร้ายของเขาจึงไม่ธรรมดา ขอเชิญพบกับสุดยอดศิลปะการต่อสู้แบบแม่ไม้มวย...
ฮิคารุ เซียนโกะ เล่ม 20 (เล่มจบ)
Big Book
พบกับการแข่งขันด้วยโฮคุโกะ ระหว่างทีมเกาหลีและญี่ปุ่น ซึ่งมีชินโด ฮิคารุเป็นมือหนึ่ง ผลของการแข่งขันจะออกมาในรูปใด ติดตามได้ในเล่น 20 นี้...
TV Animation Dragon Ball Z ภาคมนุษย์ดัดแปลง เล่ม 3
Big Book
ในที่สุดเหล่ามนุษย์ดัดแปลงก็ตื่นขึ้นมา เบจิต้าในร่างซูเปอร์ไซย่าเข้าต่อกรกับหมายเลข 18 สุดกำลัง แต่กลับพ่ายแพ้อย่างหมดรูป เพราะพลังต่างชั้นกันเกินไป ห...
RESTART
Big Book
ส่วนของเนื้อหาในเล่ม ผู้เขียนจงใจให้แต่ละเรื่องมีเส้นใยบางๆ ที่ ส่งผลถึงกัน อ่านแล้วจับได้บ้างไม่ได้บ้าง อาจจะถูกเชื่อมตั้งแต่ แรกเริ่ม หรืออาจจะโยง...
DEAD OR ALIVE คำถามคนเป็นคำตอบคนตาย เล่ม 1
Big Book
คนทั่วไปมักจะมองว่าการชันสูตรศพ เป็นเพียงการผ่าศพ แทบไม่ได้ต่างอะไรกับงานสัปเหร่อ แต่แท้จริงแล้ว มันคือการรับฟังคำพูดของคนตาย ที่บอกเล่าถึงความจริง...
THAT NIGHT คืนนี้...ผีหลอก เล่ม 1
Big Book
เย็นย่ำ มืดค่ำ ตะวันลับขอบฟ้า แทนที่ด้วยดวงจันทร์ทอแสงซีดๆ ทาบบนถนนแคบๆ ทอดตัวสู่ซอยมืดทึม สุนัข โก่งคอเห่าหอนขับขาน ในซอกมุมมืดอับทึบ ใต้เตียง ใน...
74 รายการ หน้า  จาก 5 หน้า