BOOM WEEKLY

ตารางการ์ตูนประจำเดือน พฤษภาคม 2556
ในเดือนนี้ตอนต้นเดือนไม่มีหนังสือน่าตื่นเต้นให้แฟนนักอ่านได้ลุ้น แต่มาออกปลายเดือนมากมายหลายเล่ม ดูดทรัพย์นักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น Naruto Sket Dance อย่างไรก็เป็นเดือนของการเปิดเทอม ใครที่หยุดยาวอ่านหนังสือสบายใจมาหลายเดือน ก็กระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัวกับเปิดภาคเรียนใหม่กันหน่อยนะครับ!!

คุณชอบเรื่องใดในนิตยสารBOOM
Naruto นินจาคาถา
Bleach เทพมรณะ
Sket Dance
JOJO
REAL
มีดที่ 13
อภัยมณีซาก้า
Blue Exorcist
KUROGANE คุโรงาเนะ

Pocket book
บุปผาผู้พิทักษ์ เล่ม 5
Pocket book
ผู้ที่ปรากฎตัวในตำแหน่ง First Knight ของคาชิวาซากิ เซ็น ก็คือเรย์ พี่ชายของรันนั่นเอง! รันสับสนเมื่อได้พบหน้าพี่ชายที่น่าจะเสียชีวิตไปนานแล้ว แต่ด้วยห...
คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส เล่ม 4
Pocket book
เริ่มการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศบล็อค A! เซย์รินปะทะชูโตกุ ซึ่งมี มิโดริมะ No.1 ชู้ตเตอร์แห่ง "เจเนอเรชั่นปาฏิหาริย์" สังกัดอยู่ ในช่วงกลางๆ Q1 ทีมกลับ...
THE MARVERICKS มาเวอริคส์ (เล่ม6)
Pocket book
ความเดิมจากตอนที่แล้วของ The Mavericks: การผจญภัยครั้งแรกของ The Mavericks นำไปสู่การค้นพบเครือข่ายค้ายา โดยใช้เด็กที่ถูกลักพาตัวและ โดนตัดแขนตัดขาเป็...
GHOST MUM คุณแม่ยอดนักสืบ เล่ม 6
Pocket book
ฮาระฮิระ ทมโบะ เด็กนักเรียนชั้น ป.1 ผู้แสนจะอ่อนแอแท็คทีมกับวิญญาณคุณแม่ ออกปฏิบัติภารกิจช่วยปลดปล่อยดวงวิญญาณให้หลุดพ้นจากบ่วงทุกข์ เพื่อจะได้ไปเกิดใ...
Umimachi Diary 5 สีครามเข้ม
Pocket book
ช่วงเทศกาลเช็งเม้ง ผู้หญิงคนหนึ่งโทรศัพท์มาบอกว่าเป็นน้าของซึสึและกำลังตามหาตัวซึสึอยู่ การปรากฏตัวของญาติที่ไม่เคยพบกันมาก่อนทำให้ซึสึทำอะไรไม่ถูก พ...
คัมภีร์สยบมาร เล่ม 6
Pocket book
ในที่สุด ถึงสึเซะก็นำทางพวกโซกาโร่ มาถึงห้องวิจัยลับของมาเอโนะ เรียวคิคุ... เมื่อเรียวคิคุบอกให้รู้ว่า คัมภีร์สยามารเล่ม0 อยู่ที่วัดชินเอ็นจิ โซกาโร่จ...
บุรุษทระนง เล่ม 1
Pocket book
วันแรกที่ย้ายโรงเรียน โมริ บุนทาโร่ เด็กหนุ่มผู้อ้างว้างเดียวดายก็ต้องเจอคำท้าทายของมิยาโมโตะ เพื่อนร่วมชั้น ให้ไต่ขึ้นไปบนยอดตึก หากพลาดเพียงก้าว...
คุณชายพันธุ์โชะ เล่ม 43
Pocket book
“ราชันย์ที่แท้จริง” ต้องเป็นเช่นไร!? โคฮินาตะกำลังจะได้เรียนรู้จากแมทช์ชวนตะลึงของ โองาตะ โทโมฮารุ “สมบัติล้ำค่าในวงการคิก บ็อกซิ่งของญี่ปุ่น” ในอีกไ...
TEMPEST อภิมหาบรรลัยกัลป์ เล่ม 3
Pocket book
การต่อสู้ระหว่างกองทัพและจอมเวท โดยมีการคืนชีพพฤกษาแห่งอภิมหาบรรลัยกัลป์เป็นเดิมพัน! อีกด้านหนึ่ง... โยชิโนะกลับพลิกสถานการณ์ให้ฮาคาเซะกลับมาเป็นฝ่ายไ...
อลหม่านบ้านผีป่วน
Pocket book
นี่เป็นเรื่องราวในสมัยไทยโช ที่มุมหนึ่งในกรุงโตเกียว มีอาคารแห่งหนึ่งที่แสนจะแปลกประหลาดและไม่เป็นที่สะดุดตา ชื่อว่า "คุโระฮิเกะโซ" อยู่ ทุกคนที่อยู่ท...
ดาวมรณะ เรมิน่า
Pocket book
ดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่ไม่มีใครรู้จักปรากฎตัวออกมาจาก "รูหนอน" ดอกเตอรโองุโระ ซึ่งเป็นผู้ค้นพบได้นำซื้อลูกสาวคนเดียวของเขา มาตั้งชื่อให้ดวงดาวนนั้นว่า "...
Black Paradox เว็บไซต์มรณะ
Pocket book
ขอเชิญสัมผัสกับความสนุกชวนสยองของแบล็ค พาราด็อกซ์และตอนสั้นสุดพิเศษอีก 2 ตอน ได้ในเล่มจ้า!! ในขณะทีพวกเขาต่างมะงุมมะง่าหราคลำหาหนทาง ฆ่าตัวตายอย่างสมบ...
นินจาคาถา เล่ม 65
Pocket book
การต่อสู้ของพวกนารุโตะทวีความรุนแรงขึ้นทุกขณะ ระหว่างนั้นเอง ซาสึเกะกับพวกก็ปรากฏตัวขึ้นที่หมู่บ้านโคโนะฮะงาคุเระ ซาสึเกะบอกให้โอโรจิมารุใช้คาถาสัมภเว...
Bleach เทพมรณะ เล่ม 60
Pocket book
ฮอลโลว์สีดำตนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นที่เมืองคาราคุระในวันฝนตก แม้จะรู้สึกได้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ แต่อิชชินก็ตัดสินใจมุ่งหน้าไปเพื่อกำจัดฮอลโลว์ตนนั้น ทว่า เ...
New Prince of Tennis เล่ม 1
Pocket book
เหล่าผู้มีฝีมือจากงานแข่งขันเทนนิสทั่วประเทศระดับมัธยมต้น 50 คนได้ถูกเรียกมาร่วมค่ายตัวแทนญี่ปุ่นระดับมัธยมปลาย!! ทว่า กลับไม่เห็นร่างของเรียวมะอยู่ด้...
1808 รายการ หน้า  จาก 121 หน้า