BOOM WEEKLY

ตารางการ์ตูนประจำเดือน พฤษภาคม 2556
ในเดือนนี้ตอนต้นเดือนไม่มีหนังสือน่าตื่นเต้นให้แฟนนักอ่านได้ลุ้น แต่มาออกปลายเดือนมากมายหลายเล่ม ดูดทรัพย์นักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น Naruto Sket Dance อย่างไรก็เป็นเดือนของการเปิดเทอม ใครที่หยุดยาวอ่านหนังสือสบายใจมาหลายเดือน ก็กระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัวกับเปิดภาคเรียนใหม่กันหน่อยนะครับ!!

คุณชอบเรื่องใดในนิตยสารBOOM
Naruto นินจาคาถา
Bleach เทพมรณะ
Sket Dance
JOJO
REAL
มีดที่ 13
อภัยมณีซาก้า
Blue Exorcist
KUROGANE คุโรงาเนะ

 
Recommend Book
BOOM WEEKLY
/ Magazine
...
BOOM WEEKLY
/ Magazine
...
The Mavericks # 5
/ Pocket book
“เดอะ มาเวอริคส์” ได้เผชิญหน้ากับ บัฟฟาโล่และแคริออน สองวายร้ายที่ใช้เด็ก เป็นเครื่องมือขนยาเสพติด เมื่อการต่อสู้จบสิ้นลง วายร้ายได...
BOOM Weekly Comics Magazine
/ Magazine
...
BOOM Weekly Comics Magazine
/ Magazine
...
THAT NIGHT คืนนี้...ผีหลอก เล่ม 1
/ Big Book
เย็นย่ำ มืดค่ำ ตะวันลับขอบฟ้า แทนที่ด้วยดวงจันทร์ทอแสงซีดๆ ทาบบนถนนแคบๆ ทอดตัวสู่ซอยมืดทึม สุนัข โก่งคอเห่าหอนขับขาน ในซอกมุมมืดอับทึบ ใต้เตียง ใน...
หมาน้อยพิทักษ์ดวงดาว ภาคต่อ
/ Pocket book
พบกับเรื่องราวภาคต่อของของเด็กชายเท็ตซึโอะ พร้อมกับเรื่องราวคุณยายที่รู้สึกท้อแท้ในชีวิด แต่เมื่อได้พบกับเจ้าหมาน้อยจิบิ ทำให้คุณยายตัดสินใจต่อสู้อีกค...
Naruto นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ เล่ม 60
/ Pocket book
...
Slam Dunk Big Book เล่ม 9
/ Big Book
ในการแข่งขันบาสเกตบอลกับทีมโชโยโดยมีสิทธิ์การเข้าไปแข่งในรอบชิงชนะเลิศระดับจังหวัดเป็นเดิมพันนั้น ทั้งฟุจิมะ และฮานางาตะต่างโชว์ฟอร์มสดสุดฉียบทำคะแนนน...
เจียเจีย อินแจแปน
/ Comic Essay
เจียเจีย สาวน้อยผู้มุ่งมั่นข้ามแดนไกลบุกมาถึงญี่ปุ่น กับภาษาที่รู้เพียงตารางโกะจูอง โชคชะตา ชีวิตรัก การงาน และขนบธรรมเนียมประเพณี จะนำพาท่านไปสู่เ...
ศึกนินจาแผ่นดินเดือด เล่ม 2
/ Comic Essay
...
เกาะติดชีวิตคู่เลฟ โอตาคุ
/ Comic Essay
ความสุขเล็กและความใสซื่อของคู่สามีภรรยาที่ชอบอยู่ติดบ้าน ชีวิตที่สุดแสนจะเรียบง่ายนี้เป็นรูปแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน โปรดติดตามกันให้ดีนะครับ!!...
บุปผามรณะกับมาดามกู้โลก เล่ม 1
/ Pocket book
นับตั้งแต่วันที่ “ดอกไม้” ยักษ์โผล่ขึ้นมาใจกลางกรุงโตเกียว คุณผู้ชายที่ทำงานในโตเกียวก็หายสาปสูญไปไม่กลับบ้านอีกเลย ผู้คนต่างพูดกันว่าโตเกียวสิ้นหวังแ...
ศึกนินจาแผ่นดินเลือด เล่ม 1
/ Comic Essay
คนพวกนี้มันไม่ใช่มนุษย์ เหล่าบุคคลที่ไม่เคยใยดีผู้ใด รักการเข่นฆ่า มีชีวิตอยู่เพียงเพื่อตอบสนองกิเลสของตน… พวกมันคือ “นินจาอิงะ” ที่แฝงกายอยู่ในแผ่น...
เคล็ดลับวัยหวานของสาววัยใส 11 วิธีสร้างมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เล่ม 4
/ Comic Essay
เลิกกังวลได้เลย เรามาเรียนรู้กลเม็ดเคล็ดลับ 11 ข้อเพื่อสร้างมนุษยสัมพันธ์และเป็นสาวน้อยอารมณ์ดีได้ทุกวันกันเถอะ! ★ เรื่องที่เพื่อนๆ กลุ้มใจท...
89 รายการ หน้า  จาก 6 หน้า