BOOM WEEKLY

ตารางการ์ตูนประจำเดือน พฤษภาคม 2556
ในเดือนนี้ตอนต้นเดือนไม่มีหนังสือน่าตื่นเต้นให้แฟนนักอ่านได้ลุ้น แต่มาออกปลายเดือนมากมายหลายเล่ม ดูดทรัพย์นักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น Naruto Sket Dance อย่างไรก็เป็นเดือนของการเปิดเทอม ใครที่หยุดยาวอ่านหนังสือสบายใจมาหลายเดือน ก็กระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัวกับเปิดภาคเรียนใหม่กันหน่อยนะครับ!!

คุณชอบเรื่องใดในนิตยสารBOOM
Naruto นินจาคาถา
Bleach เทพมรณะ
Sket Dance
JOJO
REAL
มีดที่ 13
อภัยมณีซาก้า
Blue Exorcist
KUROGANE คุโรงาเนะ

 
ตารางการ์ตูนประจำเดือน พฤษภาคม 2556
ในเดือนนี้ตอนต้นเดือนไม่มีหนังสือน่าตื่นเต้นให้แฟนนักอ่านได้ลุ้น แต่มาออกปลายเดือนมากมายหลายเล่ม ดูดทรัพย์นักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น Naruto Sket Dance อย่างไรก็เป็นเดือนของการเปิดเทอม ใครที่หยุดยาวอ่านหนังสือสบายใจมาหลายเดือน ก็กระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัวกับเปิดภาคเรียนใหม่กันหน่อยนะครับ!!
ตารางการ์ตูนประจำเดือน เมษายน 2556
ในเดือนนี้มีวันหยุดหลายวัน แต่หนังสือเราก็ออกปกติ แม้จะมีเล่มดังๆน้อยลงเพราะขนไปออกงานสัปดาห์เกือบหมด แต่ก็ยังสามารถทำให้กระเป๋าในเดือนแบนลงได้เพราะเป็นเดือนแห่งการท่องเที่ยวเพราะมีวันหยุดยาว...ดูแลบริหารการเงินดีๆนะครับ
ตารางการ์ตูนประจำเดือน มีนาคม 2556
ในเดือนนี้ปลายเดือนจะเป็นงานสัปดาห์หนังสือ แน่นอนหนังสือการ์ตูนที่ออกในเดือนนี้เป็นการ์ตูนเรื่องดังที่มาเอาใจนักอ่านที่ไปที่งานสัปดาห์หนังสือแน่นอน เตรียมเก็บเงินในการใช้จ่ายกันดีๆนะครับ!! และในเดือนนี้ก็เป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในวงการการ์ตูนไทย มีการ์ตูนสายพันธุ์ฮีโร่ ที่เรียบเรียงโดย คุณแดนดนัย สมุทรโคจร นักแสดงชื่อดัง ที่ร่วมกับทีมงานรังสรรค์ผลงานดีๆประดับวงการการ์ตูนไทย
ตารางการ์ตูนประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2556
ในเดือนนี้หนังสือก็ขนมาเอาใจนักอ่านมากมาย ทั้งเรื่องดังและไม่ดัง ลองไปดูกันครับ ว่าจะมีเรื่องไหนโดนใจผู้อ่านกันบ้าง!!
ตารางการ์ตูนประจำเดือน มกราคม 2556
ในเดือนนี้เป็นเดือนที่หนังสือการ์ตูนเล่มที่ค้างๆ คาๆอยู่มีทยอยออกมาให้แฟนนักอ่านได้ชื่นใจอยู่บ้างหลายเล่ม อย่างไรไปติดตามดูกันครับ!!
ตารางการ์ตูนประจำเดือนธันวาคม 2555
ในเดือนนี้มีการ์ตูนออกมาทยอยให้ได้สนุกก่อนสิ้นปีกันเลย... ไม่ว่าจะเป็นเรื่องHikaru / Naruto / Bakuman / Slam Dunk รับรองความมันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันเลย แฟนๆก็อย่าลืมเก็บเงินการใช้จ่ายกันดีๆ ไหนจะซื้อของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนๆ ไหนจัการ์ตูนใหม่ออกมาเยอะสุดๆ ไหนจะไปเที่ยวพักผ่อน อย่างไรก็บริหารจัดการกันดีๆนะครับ และก็ดูแลสุขภาพร่างกายในช่วงปีไหม่ด้วย!! ไปไหนมาไหนก็ระวังอุบัติเหตุนะครับ.....
ตารางการ์ตูนออกใหม่ประจำเดือน 12-16 พฤศจิกายน 2555
มาดูกันเลยว่ามีเล่มไหนบ้าง
ตารางการ์ตูนออกใหม่ประจำเดือน 5-9 พฤศจิกายน 2555
อัพเดตล่าสุด
ตารางการ์ตูนออกใหม่ประจำเดือน พฤศจิกายน 2555
ในสัปดาห์แรกและที่ 2 ของเดือน มีหนังสือออกใหม่หลายเล่ม ไม่ว่าจะเป็นแนว Comics Essay การ์ตูนแก๊งแนวฮาๆ หรือจะเป็นการ์ตูนไทยอย่างSOS Comics ที่ฉลองวันเกิดไปเมื่อเดือน ตุลาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่า เวลาเร็วเหลือเกิน แป๊บๆก็ครบปี นอกจากนี้ ยังมีแนวหลอนนิดๆ สกิดใจหน่อยๆ อย่าง ผีอยากหลอก สไตล์เกาหลี!! ไม่รู้ว่า...ผีเกาหลี จะหลอนกว่าผีไทยหรือไม่ต้องไปติดตามกัน ออกมาให้สะเทือนแล้ว 2 เล่มนะ ยัง...ยาง...ยัง ไม่จบ เรื่องดีๆก็ยังมีอีก 1 อย่างที่จะมาแจ้งก็คือ BOOMฉบับ ที่ 50 ลงเรื่องใหม่ เอาใจคอการ์ตุนแนวกีฬา และที่สำคัญเรื่องนี้มีการโหวตๆๆ ไปเมื่อต้นปีที่เราเปิดให้โหวตกันว่าแฟนๆBOOMอยากได้เรื่องไหนมาลงแทนBakuman NURA เรื่องนี้ก็ติดอยู่กับเขาด้วย KUROGANE คุโรงาเนะ เคนโด้ อย่างไรก็ติดตามกันต่อไปนะครับ!!! อ่ะ...พล่ามเยอะแหละ ไปดูตารางกันดีกว่า ว่ามีเรื่องอะไรกันบ้างครับ!!! (@_@)"""
ตารางการ์ตูนออกใหม่ประจำเดือน ตุลาคม 2555
ในเดือนนี้มีการ์ตุนดังๆออกมาให้แฟนได้ถูกใจมากมาย ฉลองงานสัปดาห์หนังสือ ไม่ว่าจะเป็น นารุโตะ เล่ม 59 Blue Exorcist เล่ม 2 และแฟนการ์ตูนไทยก็ไม่น่าพลาด!! กับมีดที่ 13 ที่ออกคัมภีร์อวตาร สรุปเรื่องราวตั้งแต่ภาค 1 มาให้นักอ่านรุ่นใหม่ของมีดที่ 13 ได้เข้าใจเรื่องราวมากขึ้น!!
ตารางการ์ตูนออกใหม่ประจำเดือน กันยายน 2555
ในเดือนนี้มีการ์ตูนออกใหม่ที่น่าเก็บสะสม อย่างSlam Dunk BigBook ที่ปรับโฉมใหม่ อ่านง่ายรูปเล่มสวยงาม...เหมืาอะสำหรับนักเก็บสะสมตัวยงต้องมี!!
หนังสือการ์ตูน NED ออกใหม่ ประจำวันที่ 1-31 ส.ค. 2555
หนังสือสุดฮอต ที่ออกในเดือนนี้ อาทิ ฮิคารุ เล่ม, สดๆร้อนๆ กับนิตยสาร Disney and Me ภาพหน้าปก Brave นักรบสาวหัวใจมหากาฬ
หนังสือการ์ตูน NED ออกใหม่ ประจำวันที่ 1-31 ก.ค. 2555
ในเดือนนี้มีหนังสือดังๆออกให้ให้ติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bakuman Hikaru และเรื่องใหม่น่าอ่านอย่าง Bloody Cross กาง เขน โลหิต
หนังสือการ์ตูน NED ออกใหม่ ประจำวันที่ 1-30 มิ.ย. 2555
ในเดือนนี้มีหนังสือดังๆออกให้ให้ติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dragonball Z, ชินจัง พร้อมกันนี้ยังมี โดราเอมอน สเปเชียล เล่ม 7 และเล่ม 8 อีกด้วย...
หนังสือการ์ตูน NED ออกใหม่ ประจำวันที่ 1-31 พ.ค. 2555
ในเดือนนี้มีหนังสือดังๆออกให้ให้ติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นBleach ชินจัง พร้อมกันนี้ยังมีฮิคารุBigbook ดราก้อนบอลTV Animation อีกด้วย...
127 บทความ หน้า  จาก 9 หน้า